NGÀY BÚN THÁNG ĐẬU NĂM MẮM TÔM
THỜI BÁO
BÚN ĐẬU
TÂN THỜI - MÁT MẺ - TIỆN NGHI
SỐ ĐẶC - BIỆT, DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ĐẬU
Trụ sở
ĐẬU HOMEMADE
BÚN ĐẬU MẮM TÔM & MORE
******
Địa chỉ: 91 Xuân Thuỷ, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh
******
Điện thoại: (028) 35355775
******
SỐ ĐẶC - BIỆT, DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ĐẬU
30 Tháng 01
Tin tức

MỖI TUẦN MỘT NHÂN VẬT: ĐẬU HŨ TAY CẦM – VÌ ĐÂU MÀ NGON ĐẾN THẾ?

Đã bao giờ bạn vét tận đáy một món ăn ngon? Sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ quên một món ăn như vậy: Đậu Hũ Tay Cầm. Món ăn nghe có vẻ lạ lẫm với một vài thực khách nhưng lại vô cùng thu hút tại nhà hàng Đậu Homemade, có những khách đã tự thú rằng mình đã thực sự vét tận đáy nồi của món ăn này. Thế thì món ăn này có gì đặc biệt mà làm các vị khách nhà ta tấm tắc khen ngon đến thế?

Nếu cảm thấy chan chán cái cảm giác ăn thịt, cá, Đậu Hũ Tay Cầm là một lựa chọn hợp lý. Dù là không phải một món chay, nhưng bạn sẽ bắt gặp vị thanh mát ở món ăn này, bởi nguyên liệu của Đậu Hũ Tay Cầm điều đa phần từ rau củ và nấm, nguyên liệu chính là vị ngọt mềm của đậu hũ non được tẩm một lớp bột mì chiên ngập dầu. Một vài cái nấm đông cô dai mềm được ví như “một cây sườn ninh nhừ” như tan trong miệng. Một món ăn được đảm bảo về phần nhìn lẫn phần vị, màu xanh của cải thìa xào nhanh, màu vàng của đậu, màu nâu xám của nấm đông cô tất cả được đặt lên một màu mỡ gà vàng bóng.

đậu hũ tay cầm

Chưa hết nhé, phần bày trí cũng làm người ta phải “wow” lên một tiếng: “Trời ơi, làm sao chị lại ăn hết món này đây em?” làm cậu bồi bàn giật cả mình. Bởi, Đậu Hũ Tay Cầm sẽ được đựng trong một niêu đất màu đen tuyền mà theo những cô, dì đứng bếp tiết lộ rằng, nếu nấu bằng những nồi đất, niêu đất sẽ giữ được đúng vị nhất, món ăn chín vừa, không sợ phải quá lửa như nấu bằng kim loại.

Dạo trước có một anh nọ ghé quán sau một hồi “cố vấn” món ăn của cậu em bồi, anh ấy cũng quyết định lựa chọn món ăn này cho bữa trưa, cùng với lời cam kết “Anh đừng cột kêu thêm món khác vì em đảm bảo chỉ cần với món này thôi, anh sẽ căng cả bụng”. Quả thật là như vậy. Anh ấy đã phải kêu thêm chiếc bánh mì thứ hai để cố mà vét cho hết những giọt nước soup cuối cùng còn sót lại mà theo anh là bỏ thì tiếc của trời.

Sẽ là không ngoa nếu bạn chưa một lần thử Đậu Hũ Tay Cầm tại nhà hàng Đậu Homemade, từng “qua tay” nhiều vị khách và món ăn này thực sự chiếm trọn tình yêu của đông đảo tín đồ ẩm thực ghé quán chúng tôi. Chúng tôi đặt niềm tin ở Đậu Hũ Tay Cầm sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Thử ngay nhé!

Tin tức liên quan
15 Giờ 11 Phút - 26 tháng 11 2021
NHỚ HƯƠNG VỊ HÀ THÀNH, PHẢI GHÉ ĐẬU HOMEMADE NGAY!

Ghé Đậu không chỉ để thưởng thức bún đậu mắm tôm, lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn hay nem…

ĐỌC TIẾP
14 Giờ 11 Phút - 25 tháng 11 2021
LẨU CÁ CHÉP GIÒN NHÚNG MẺ – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ BẮC

Ngày dưới quê chỉ cần ra vườn hái vài quả chuối xanh, vài lá lốt xanh mơn mởn, lấy hủ…

ĐỌC TIẾP
10 Giờ 07 Phút - 26 tháng 07 2021
[THÔNG BÁO] ĐẬU HOMEMADE TẠM NGƯNG HỆ THỐNG SẢN XUẤT LƯƠNG THỰC ONLINE

Đậu Homemade xin phép tạm dừng hệ thống sản xuất lương thực online từ ngày 24.07.2021 cho đến khi có…

ĐỌC TIẾP